Honden centrum

Blogberichten van thuysiwatch6

Đồng hồ Hublot


Dưới những cây cầu, bạn có thể thấy hai thùng mở, bộ truyền bánh răng, cần gạt và bánh xe thoát hiểm, cùng nhau bao gồm lối thoát hiểm và được làm bằng silicon công nghệ cao màu xanh lam lấp lánh. Nhờ sử dụng vật liệu này, rất ít ma sát được tạo ra, độ mài mòn giảm và cần ít dầu bôi trơn hơn.
Chế độ xem thậm chí còn tốt hơn khi bạn lật đồng hồ và chiêm ngưỡng nó từ phía trước. Ngay từ khi bắt đầu, Hublot đã thực hiện chuyển động này để trang bị cho một chiếc đồng hồ không có mặt số, vì vậy mặt trước của cỡ nòng được thiết kế đẹp mắt. Các dao động của sự cân bằng, đã được di chuyển từ mặt sau của tầm cỡ ra phía trước, là những điều đầu tiên bắt mắt của bạn. Mua đồng hồ hublot nam nữ chính hãng tại hà nội giá rẻ Như ở mặt dưới, những cây cầu được xuyên thủng, màu xám mờ và satin đã hoàn thành. Một phần lớn của phía này của phong trào bị chiếm đóng bởi màn hình dự trữ năng lượng độc đáo vào lúc 6 giờ. Chỉ báo này bao gồm một giá đỡ, chạy trên các rãnh ở phía trên màn hình và được đẩy bởi một bánh răng bên trong cơ chế. Các bánh răng di chuyển một bánh xe màu xám lớn được trang trí bằng sáu ốc vít Hublot và khung xương theo hình dạng của logo Hublot. Khi chỉ còn ba ngày dự trữ năng lượng,
https://i.imgur.com/7KypmCU.jpg
Dự trữ năng lượng còn lại được xác định chính xác hơn bởi bánh xe nhỏ, được đẩy bởi bánh xe lớn và có một cửa sổ viền đỏ. Nó hợp tác với các thiết bị với các số có khung bên dưới nó. Các từ có khả năng dự trữ điện năng được viết theo cùng một kiểu chữ được sử dụng theo thang phút. Đây là một chi tiết khác là một phần trong nỗ lực sáng tạo của Hublot. Thương hiệu thành công trong việc hình thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các cơ chế có thể nhìn thấy từ phía trước.
Sự khéo léo rất gọn gàng, không chỉ trong chuyển động, mà còn trong suốt phần còn lại của đồng hồ. Chúng tôi nhìn qua cửa sổ của thợ sửa đồng hồ, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy ngay cả dấu vết mờ nhạt nhất của nhãn hiệu công cụ. Đồng hồ hublot nam nữ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
Một số khó khăn phát sinh khi các nhà thiết kế loại bỏ mặt số của đồng hồ, nhưng Hublot đã làm chủ được từng thử thách. Ví dụ: không có bề mặt nào mang logo của thương hiệu, vì vậy Hublot đã in nó ở mặt dưới của tinh thể. Các chỉ số lớn, dường như nổi lên trên chuyển động và làm nổi bật vẻ ngoài ba chiều, được phủ rất nhiều vật liệu phát sáng và được giữ bởi một vòng trong hẹp. Mặc dù không có mặt số thông thường, thời gian rất dễ đọc, nhờ bàn tay rộng và cách xử lý chống phản xạ rất tốt cho tinh thể. Nhưng vòng ngoài và hiệu chỉnh của nó bị thiếu hoàn toàn trong khoảng từ phút 37 đến 43. Sự vắng mặt của chúng đảm bảo một cái nhìn không bị cản trở về sự cân bằng nhưng cũng khiến việc đọc thời gian đến phút gần nhất trở nên khó khăn hơn.
Ngoài thiết kế sáng tạo của Meca-10, dự trữ năng lượng cực kỳ dài của nó là một điểm cộng khác. Đồng hồ này có thể tiếp tục chạy trong 10 ngày đầy đủ trước khi nó cần cuộn dây. Điều chỉnh tốt được thực hiện thông qua một chỉ số, được di chuyển bằng một vít dọc.
https://i.imgur.com/bsExV2K.jpg
Chúng tôi đã rất tò mò muốn xem kết quả thử nghiệm của mình trên cỗ máy thời gian bởi vì những vận động viên chạy marathon với 10 ngày dự trữ năng lượng thường gặp khó khăn, ngay cả khi - như Meca-10 - họ có thể dựa vào năng lượng được lưu trữ trong hai thùng. Sau 12 giờ trôi qua, chiếc đồng hồ đeo tay thủ công này giữ thời gian với mức tăng trung bình rất tốt là 1,7 giây mỗi ngày ở tất cả các vị trí, nhưng mức chênh lệch giữa các vị trí riêng lẻ có phần rộng (9 giây).
Bức ảnh đã không thay đổi đáng kể sau khi chạy trong bốn ngày, mặc dù biên độ giảm đáng kể: độ lệch trung bình hàng ngày giảm xuống 0 giây và sự khác biệt giữa một số vị trí vẫn không thay đổi ở mức 9 giây. Sau bảy ngày đã đến và đi, độ lệch trung bình hàng ngày đã rơi vào cột trừ (2,8 giây), do đó bù cho mức tăng được đăng trong vài ngày đầu tiên. Sự khác biệt giữa các vị trí tăng lên 11 giây. Đây là khi màn hình dự trữ năng lượng thay đổi màu sắc và hiển thị mặt phẳng màu đỏ của nó: người đeo nên lấy gợi ý đỏ tươi này và quấn đồng hồ vì biên độ giảm rất nhiều sau chín ngày xảy ra sai lệch của giây 26 giây ở vị trí treo. Đồng hồ tiếp tục chạy, nhưng độ chính xác của tỷ lệ của nó không còn trong một phạm vi tốt. Đồng hồ hublot nam nữ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
Với giá bán lẻ 19.900 USD, Big Bang Meca-10 có giá cao hơn 1.100 USD so với Big Bang Unico Chrono Titanium. Điều này thoạt nghe có vẻ kỳ dị. Dự trữ năng lượng dài của Meca-10 được coi là một biến chứng nhỏ nhắn và đồng hồ cũng có màn hình dự trữ năng lượng phức tạp, nhưng đồng hồ bấm giờ Unico là một chuyển động phức tạp hơn. Tuy nhiên, trong Meca-10, Hublot đã cho thấy sự kỹ lưỡng và sáng tạo hơn trong việc phát triển tính thẩm mỹ của các cơ chế có thể nhìn thấy. Chuyển động có phần đơn giản hơn của nó mang lại nhiều cơ hội hơn cho kiểu dáng, và Hublot đã tận dụng tối đa lợi thế của chúng. Hơn nữa, hầu như không có bất kỳ sự thay thế nào trong sản xuấtđồng hồ với kiểu dáng kỹ thuật và chuyển động có thể nhìn thấy trong cùng tầm giá này. Một Richard Mille, ví dụ, chi phí đáng kể hơn. (Chiếc Richard Mille RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph được phát hành gần đây có giá $ 191.500.)
Giá của Meca-10 được chứng minh bằng vỏ phức tạp của nó, cỡ nòng sản xuất của nó được thiết kế để mang đến sự kết hợp chiến thắng giữa thẩm mỹ công nghệ cao và dự trữ năng lượng trong 10 ngày và hàng thủ công chất lượng cao trong từng chi tiết. Hơn nữa, những người đeo chiếc máy thời gian này có thể bắt đầu cuộc hành trình xuyên thời gian bất cứ khi nào họ muốn. Tất cả chỉ cần nhìn lướt qua mô hình này trên cổ tay và chủ sở hữu của nó ngay lập tức biết tương lai của đồng hồ cơ sẽ trông như thế nào.
geplaatst op 08-08-2019 om 05:15 nog geen reacties

Nog geen reacties

Lees hier de laatste reacties van onze leden op dit bericht. Zelf interesse om te reageren op dit blogbericht?
Maak snel een eigen account aan!
Download nu GRATIS:
"De perfecte hond"
even geduld
sluiten x